Thông tin - Thông báo    
Chi tiết tin

UBND XÃ TRÀ LINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022).

Chiều ngày 17/11/2022, tại Hội trường UBND xã Trà Linh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Dự lễ kỷ niệm, về phía lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My  có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa- UV Ban Thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng, đồng chí Trịnh Minh Hải- Trưởng phòng nông nghiệp phát triển nông thôn, về phía xã có đồng chí Hồ Văn Bút- Bí thư đảng ủy- CT HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, TTUBND, TTUBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí Trưởng thôn. Và đặc biệt về dự lễ kỷ niệm có giáo viên và nhân viên đang công tác tại 03 trường đóng tại địa bàn xã Trà Linh.

Mở đầu lễ kỷ niệm là các bài hát múa đặc sắc đến từ  cô giáo và các em học sinh của  trường PTDTBT  THCS Trà Linh chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt nam.

Tiết mục văn nghệ của các em trường  PTDTBT  THCS Trà Linh
Tiết mục văn nghệ của các em trường PTDTBT THCS Trà Linh

Sau chương trình văn nghệ thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Hồ Văn Dang – Phó chủ tịch UBND xã đã khai mạc, thông qua diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).


Đồng chí Hồ Văn Dang- Phó  CT UBND xã thông qua Diễn Văn kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Đồng chí Hồ Văn Dang- Phó CT UBND xã thông qua Diễn Văn kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Đồng chí nhấn mạnh: Sự ra đời của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với sự nghiệp trồng người. Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, bên cạnh ý nghĩa tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết với sự nghiệp “Trồng người”; Còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - Những người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức; cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành Giáo dục và Đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương,đất nước.

Tiếp tục chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa- UV Ban Thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng thay mặt lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa và quà cho đại diện 03 đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã.

Đồng chí Hồ Văn Thể- CT UBND xã Trà Linh thay mặt lãnh đạo xã tặng lẵng hoa và quà cho 03 đơn vị trường học.


Lãnh đạo huyện, địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đang công tác
Lãnh đạo huyện, địa phương tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo đang công tác

Phát biểu cảm tưởng tại lễ kỷ niệm,  em Trần Hồ Ngọc Linh- thay mặt cho các em học sinh xúc động nói lên những cảm tưởng của mình, nhân ngày 20 tháng 11, em đã thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh của 3 trường trên địa bàn xã kính chúc quý thầy giáo, cô giáo luôn mạnh  khoẻ, thành đạt trong công tác và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh vui, khoẻ, chăm ngoan, học tốt xứng đáng là con ngoan - trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa- UV Ban Thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời ghi nhận và biểu dương tới các thế hệ thầy cô giáo và những người làm trong ngành giáo dục đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn: Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, Toàn thể đội ngũ nhà giáo hiện nay, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng ụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện BGH 3 nhà trường, thầy Nguyễn  Văn Năm- Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Ngọc Linh báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng Ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm học 2022-2023.


Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa- UV Ban Thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng chúc mừng ngày Hiên chương nhà giáo.
Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa- UV Ban Thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng chúc mừng ngày Hiên chương nhà giáo.
Tại Lễ kỷ niệm lãnh đạo địa phương đã tuyên dương khen thưởng quý thầy cô đã có những cống hiến trong năm học qua.
Tuyên dương khen thưởng các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tuyên dương khen thưởng các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, ấm áp, để lại nhiều ý nghĩa đối với những thầy cô công tác tại địa phương. “Tạo động lực để quý thầy cô cùng quyết tâm, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với vinh dự, tự hào là người ươm mầm xanh cho quê hương, đất nước; quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và các chỉ tiêu công tác của xã nhà đã đề ra”.

                                                                      Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam