Thông tin - Thông báo    
Giới thiệu

Trà Linh – nơi thượng nguồn của con sông Thu Bồn đang ngày đêm đổ về xuôi bồi đắp phù sa cho những cách đồng xanh tươi. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, nơi đây đã hình thành trong đồng bào Xê đăng một nghị lực sống phi thường. Đó là sự kiên trì, bền bỉ trong đấu tranh chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt, lập nên nóc, nên làng, tạo tiền đề cho thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước trường tồn mãi đến ngày hôm nay.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, bằng sức mạnh của tinh thần đoàn kết dân tộc, bằng tình yêu núi rừng và một lòng thủy chung son sắt với Đảng, Trà Linh đang ngày càng đi lên về mọi mặt. Đạt được thành tựu đó phải kể đến công lao rất lớn của ngành Giáo dục nói chung và trường PTDTBT THCS Trà Linh nói riêng.

Trường PTDTBT THCS Trà Linh được thành lập kể ngày 01/8/2015 theo Quyết định số: 1418/QĐ-UBND ngày 27/7/2015 của UBND huyện Nam Trà My. Trước đó, trường có tên là trường THCS Trà Linh.

Với 100% là người dân tộc thiểu số, giao thông đi lại còn hết sức khó khăn nhưng chất lượng giáo dục đại trà từng bước được nâng cao rõ rệt. Đa số học sinh chăm học, có ý thức tốt. Tập thể Thầy cô giáo luôn tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, trong giảng dạy, nâng cao chất lương; Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi thu hút gây hứng thú cho học sinh trong vui chơi, học tập.
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường PTDTBT THCS Trà Linh đã gặt hái được nhiều kết quả tốt. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành, trở thành những cán bộ, giáo viên đóng góp công sức cho sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước! 


TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam