Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

HOẠT ĐỘNG BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH

Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Linh.

Thực hiện công văn số 63/LĐLĐ, ngày 15/4/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My về tổ chức xây nhà cho CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn nhà trường đã đề xuất 01 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn lên Liên đoàn Lao động huyện đó là thầy Hồ Văn Tiến. Trong tháng 12/2020, không may con của thầy Tiến là em Hồ Nguyễn Hoàng Tuấn hiện đang học lớp 6.1 được chuẩn đoán bị ung thư máu và được chuyển điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, bên cạnh đó gia đình thầy Tiến cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nguồn thu nhập chính của cả nhà chỉ dựa vào thầy Tiến, gia đình lại sống trong căn nhà tre tạm bợ.

Trước hoàn cảnh đó, gia đình thầy Tiến đã được Liên đoàn Lao động huyện chọn xây nhà “”Mái ấm công đoàn”, cùng với sự hỗ trợ từ Phòng GD& ĐT Nam Trà My, CLB Kết nối yêu thương Nam Trà My. Sau 02 tháng thi công, căn nhà đã được hoàn thiện. Ngày 28/8/2021, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho thầy Nguyễn Văn Tiến. Về dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Mạnh Tài- CT LĐLĐ huyện, thầy Nguyễn Văn Nhị - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, thầy Nguyễn Trần Vỹ - Chủ nhiệm CLB Kết nối yêu thương Nam Nrà My. Và đại diện nhà trường có thầy Nguyễn Thanh - BT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hữu Xuân - CT CĐ trường. Buổi lễ diễn ra rất trang trọng và đầy ý nghĩa.

Thay mặt BCH CĐ nhà trường, đ/c Lê Hữu Xuân đã có lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của quí cấp lãnh đạo, của các nhà hảo tâm đã hỗ trợ đồng nghiệp thông qua chương trình “Mái ấm công đoàn” để đoàn viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn Chương trình “Mái ấm công đoàn” được nhân rộng và lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống của đoàn viên công đoàn.
Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong hoạt động bàn giao:


Thầy: Nguyễn Trần Vỹ chủ nhiệm câu lạc bộ "Kết nối yêu thương" đại diện trao phần quà đến từ câu lạc bộ
Thầy: Nguyễn Trần Vỹ chủ nhiệm câu lạc bộ "Kết nối yêu thương" đại diện trao phần quà đến từ câu lạc bộ
Chủ tịch liên đoàn lao động trao quà cho đ/c: Hồ Văn Tiến
Chủ tịch liên đoàn lao động trao quà cho đ/c: Hồ Văn Tiến

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam