Trường PTDTBT THCS Trà Linh Tổ chức thăm tặng quà cho các Bác thương binh, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc

Chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2015). Chi đoàn và Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Linh Tổ chức thăm tặng quà cho các Bác thương binh, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc tại thôn 4 xã Trà linh, Nam Trà My, Quảng Nam.

Trong chuyến đi này, đoàn chúng tôi gồm có 3 Thầy, Cô giáo trẻ và 2 em học sinh là đại diện cho 210 học sinh trong nhà trường đã tặng 7 phần quà cho những hộ đã có nhiều đóng  góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong chuyến đi.

Tác giả: Nguyễn Văn Tuế