Lễ khai giảng năm học 2016- 2017

Thực hiện chỉ đạo chung của các cấp, các ngành và thực hiện kế hoạch năm học của phòng GD&ĐT Nam Trà My. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn:71 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh ngày 2/9. Vào lúc 07 giờ15 phút ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường PTDTBT THCS Trà Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017, lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy ý nghĩa.

Về dự và phát biểu chỉ đạo năm học mới có sự hiện diện của Ông: Ngô Tấn Lạc Huyện ủy viên- chánh văn phòng Huyện ủy, Ông: Đinh Hồng Thắng  chủ tịch UBND xã Trà Linh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy: Hồ Ngọc Thanh Sơn Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy: Phạm Cư Chủ tịch Công đoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các cán bộ Giáo viên, Nhân viên và toàn thể học sinh cũng có mặt đông đủ. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong lễ khai giảng:

Toàn cảnh lễ khai giảng
Ông: Ngô Tấn Lạc Huyện ủy viên- chánh văn phòng Huyện ủy phát biểu trong lễ khai giảng

Lễ  khai giảng kết thúc vào lúc 08 giờ00 phút cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Văn Quý

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuế