Hội thảo chuyên đề tổ Tự Nhiên

- Căn cứ kế hoạch năm học 2015 - 2016 của trường PTDTBT THCS Trà Linh; - Căn cứ kế hoạch chuyên môn của tổ khoa học Tự Nhiên, năm học 2015 – 2016

Nhằm đổi mới phương pháp dạy học năm học 2015 - 2016. Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 28/4/2016, tổ khoa học tự nhiên tổ chức buổi hội thảo chuyên đề ‟Tạo hứng thú để học sinh trường PTDTBT THCS Trà Linh học tốt môn Vật lý thông qua thí nghiệm ảo”.

Về dự hội thảo chuyên đề có sự hiện diện của Ban giám hiệu, đại diện tổ khoa học xã hội và toàn thể thầy giáo, cô giáo tổ Khoa học tự nhiên cũng về dự đông đủ.

Tại buổi báo cáo chuyên đề đồng chí: Nguyễn Văn Quý đã nêu lên sự cần thiết phải áp dụng “Thí nghiệm ảo” cho một số tiết dạy Vật lý, nhằm phát triển năng lực tư duy, óc sáng tạo, giúp học sinh khẳng định được kiến thức đồng thời tạo cho các em có niềm tin vào khoa học.

Sau phần báo cáo chuyên đề, đồng chí Châu Văn Sơn thực hiện tiết dạy minh hoạ. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lai trong buổi hội thảo:

Đ/c: Nguyễn Văn Quý báo cáo nội dung chuyên đề
Toàn cảnh buổi hội thảo chuyên đề

Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 17 giờ 00 phút cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Tấn tuyển

Nguồn tin: Nguyễn Văn Hùng