Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CCM ngày 01 tháng 10 năm 2016 của Cụm chuyên môn số 3 về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp cụm năm học 2016-2017; Được sự thống nhất của lãnh đạo các đơn vị trường trong cụm chuyên môn số 3. Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017, Trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức sinh hoạt chuyên đề bộ môn toán 9 theo hướng nghiên cứu bài học.

Tham dự sinh hoạt cụm chuyên môn có đồng chí Đoàn Thị Kim Cúc – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện. Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên bộ môn toán của cụm chuyên môn số 3 cũng về tham dự đông đủ.

Buổi sinh hoạt chuyên đề theo hướng nghiên cứu bài học đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều hiệu quả và ý nghĩa thiết thực trong công tác dạy và học của các trường trong cụm. Với sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên và sự tham gia tích cực của học sinh, tiết học diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả. Chuyên đề thực sự đã áp dụng phương pháp mới theo hướng tích cực.

Thông qua chuyên đề, đội ngũ giáo viên của các trường trong cụm có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình xây dựng và tổ chức thực hiện chủ đề dạy học. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp, giúp cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lai trong buổi hội thảo:

Đ/c Nguyễn Thanh - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Linh phát biểu khai mạc.
Đ/c Nguyễn Thanh - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Linh phát biểu khai mạc.
Tiết dạy minh họa chuyên đề.
Tiết dạy minh họa chuyên đề.
Cụm chuyên môn thảo luân, rút kinh nghiệm.
Cụm chuyên môn thảo luân, rút kinh nghiệm.
Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 11 giờ 25 phút cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Thanh

Nguồn tin: Nguyễn Văn Quý

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam