Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO CHỦ ĐỀ DẠY HỌC TÍCH HỢP LIÊN MÔN MÔN VĂN– GDCD 8 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH

Thực hiện công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 08 tháng 10 năm 2014 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm giáo dục thường xuyên qua mạng. Thực hiện kế hoạch số 47/KH CCM, ngày 21  tháng 03 năm 2018 của Cụm chuyên môn số 3 về sinh hoạt chuyên đề theo chủ đề dạy học tích hợp liên môn Ngữ văn – Giáo dục công dân 8, năm học 2017-2018.

Được sự thống nhất của lãnh đạo các đơn vị trường trong cụm chuyên môn số 3, ngày 27 tháng 3 năm 2018 tại Trường PTDTBT THCS Trà Linh, Cụm chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo chủ đề dạy học tích hợp liên môn Ngữ văn – Giáo dục công dân 8. Tham dự sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Đoàn Thị Kim Cúc – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện - phụ trách chuyên môn THCS. Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn tổ KHXH và các giáo viên bộ môn Văn - GDCD thuộc cụm chuyên môn số 3 cũng về tham dự đông đủ.

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhóm biên soạn chuyên đề và giáo viên thực hiện tiết dạy minh họa cùng với sự tham gia tích cực của học sinh, tiết học diễĐ/c Đoàn Thị Kim Cúc – Chuyên Viên Phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo
n ra sôi nổi và đạt hiệu quả. Thông qua chuyên đề, giáo viên của các đơn vị trường trong cụm chuyên môn có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình xây dựng chuyên đề theo hướng tích hợp liên môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp nhằm giúp cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, đồng thời góp phần định hướng chung cho việc xây dựng các chuyên đề kế tiếp.

Một số hình ảnh


Đ/c Phạm Cư – Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Linh báo cáo quá trình chuẩn bị chuyên đề.
Đ/c Phạm Cư – Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Linh báo cáo quá trình chuẩn bị chuyên đề.
Tiết dạy minh họa chuyên đề
Tiết dạy minh họa chuyên đề


Tiết dạy minh họa chuyên đề
Tiết dạy minh họa chuyên đề
Tiết dạy minh họa chuyên đề
Tiết dạy minh họa chuyên đề
chuyên môn thảo luân, rút kinh nghiệm
Cụm chuyên môn thảo luân, rút kinh nghiệm
Đ/c Đoàn Thị Kim Cúc – Chuyên Viên Phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo
Đ/c: Đoàn Thị Kim Cúc – Chuyên Viên Phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo

Tác giả: Nguyễn Thanh

Nguồn tin: Nguyễn Thanh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam