Thông tin - Thông báoChi tiết tin

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020– 2021

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên trong nhà trường. Ngay từ những ngày đầu năm học, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Trà Linh đã đẩy mạnh việc bồi dưỡng tại chỗ thông qua những buổi tập huấn, sinh hoạt chuyên môn. Các thầy cô giáo của nhà trường đã thường xuyên đi dự giờ, học hỏi đồng nghiệp.Sau mỗi tiết dạy, các thầy cô đều say mê trao đổi chuyên môn, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn còn tồn đọng trong quá trình giảng dạy.Nhờ thế, không chỉ trình độ chuyên môn của mỗi giáo viên đều được nâng lên mà tinh thần gắn bó, đoàn kết, ý thức học hỏi trong tập thể cũng tăng cao.

Một trong những hoạt động nổi bật nhất trong kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn của nhà trường trong HKI là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021, diễn ra từ ngày 07/12/2020 đến 16/12/2020. Đây đồng thời cũng là cơ hội mà các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sự sáng tạo của mình trong từng bài dạy để truyền cảm hứng, niềm đam mê cho các em học sinh.
    Hiểu rõ đây là hoạt động chuyên môn quan trọng, một cơ hội thuận lợi để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực bản thân nên tất cả các thầy cô giáo với khả năng chuyên môn vững vàng, cùng với lòng yêu nghề, mến trẻ đã đem tới hội thi những giờ học vô cùng chất lượng. Trong suốt thời gian diễn ra hội thi, không khí thi đua dạy tốt, học tốt luôn ngập tràn không gian trường.Thầy và trò đều nỗ lực để có những giờ học bổ ích. Tất cả những tiết đăng kí dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư trí tuệ, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng, đổi mới phương pháp giảng dạy, phù hợp với từng khối lớp.

Các thầy cô giáo đều có ý thức áp dụng các phương pháp kỹ thuật dạy học, thiết kế các hoạt động phát huy tốt tính tích cực, chú trọng phát triển năng lực cho học sinh, đặc biệt là năng lực tự học, năng lực hợp tác, thảo luận nhóm và các năng lực chuyên biệt theo từng môn học. Nhiều tiết học có sự tích hợp liên môn khá phong phú, học sinh học tập sôi nổi, hào hứng, đạt hiệu quả cao.Các em học sinh cũng vô cùng hứng thú với từng tiết dạy.Biết bao kiến thức bổ ích được khám phá bởi nhiều phong cách khác nhau.

 Ban tổ chức đã lựa chọn những tiết dạy xuất sắc nhất và trao tặng giấy chứng nhận cùng phần quà động viên tới các cô giáo.Đây là động lực để các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phấn đấu, tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực bản thân, góp phần phát triển đội ngũ chuyên môn cho nhà trường. Đồng thời cũng là nền móng để nhà trường tiếp tục những bước tiến vững mạnh trên con đường giáo dục. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội thi.

Thầy Nguyễn Thanh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hội thi
Thầy Nguyễn Thanh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hội thi
Các giáo viên tham gia dự thi nhận giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi
Các giáo viên tham gia dự thi nhận giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi
Các giáo viên nhận giải thưởng giáo viên dạy giỏi
Các giáo viên nhận giải thưởng giáo viên dạy giỏi
    Hội thi kết thúc vào 16h30' ngày 24/12/2020.

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Linh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam