Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, trường PTDTBT THCS Trà Linh đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 320 ngày 26 tháng 8 năm 2022 của PGD&ĐT Nam Trà My về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Nhà trường đã chuẩn bị tất cả các điều kiện cần thiết như dọn về sinh khuôn viên trường học, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho lễ khai giảng. Đúng vào lúc 06 h 45 ngày 5/9/2022, buổi Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 của trường PTDTBT THCS Trà Linh chính thức được bắt đầu. Về dự với buổi lễ, nhà trường được vinh dự được đón chào sự hiện diện của đ/c: Hồ Văn Thể- HUV- Chủ tịch UBND xã Trà Linh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 200 học sinh toàn trường.

Năm học 2021 – 2022, trường PTDTBT THCS Trà Linh đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 99,43%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 41,47%; tỉ lệ lên lớp đạt 98,86 %; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%;

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Thể- HUV- Chủ tịch UBND xã Trà Linh đã nhấn mạnh: Năm học vừa qua, ngành giáo dục xã và cả xã hội đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả nổi bật. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích xuất sắc của Giáo dục xã nhà cũng như của thầy và trò Trường PTDTBT THCS Trà Linh đã đạt được trong năm học vừa qua. Trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay, đồng chí đề nghị, bước sang năm học 2022-2023, Trường PTDTBT THCS Trà Linh tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", đảm bảo về chất lượng giáo dục đại trà, tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn, phấn đấu có nhiều học sinh hơn nữa đạt giải học sinh giỏi cấp huyện. Trường không chỉ tập trung giáo dục văn hóa mà còn phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực học sinh. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí chúc cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh nhà trường một năm học với nhiều niềm vui, khí thế mới, thắng lợi mới.

Lễ khai giảng được tổ chức nhanh gọn  nhưng rất trang trọng, tạo được không khí vui tươi phấn khởi để thầy và trò bước vào năm học mới. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng năm học mới:

                                                                      

Thầy: Nguyễn Thanh- Bí thư chi Bộ, HT nhà trường phát biểu khai mạc
Thầy: Nguyễn Thanh- Bí thư chi Bộ, HT nhà trường phát biểu khai mạc.
Ông: Hồ Văn Thể- Chủ tịch xã tặng quà nhân ngày khai giảng năm học mới
Ông: Hồ Văn Thể- Chủ tịch xã tặng quà nhân buổi lễ khai giảng.
Toàn cảnh học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng
Toàn cảnh học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng.

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam