Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023, 7h 00 phút, ngày 30 tháng 5 năm 2023, Trường PTDTBT THCS Trà Linh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ giao lưu tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi đối với toàn thể nhà trường.

Tiếp đó, phát biểu trong Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thầy trò nhà trường và mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên và chất lượng học tập của học sinh. Phấn đấu đến năm 2025 đạt danh hiệu trường chuẩn cấp Quốc gia.

Đại diện công đoàn nhà trường có đồng chí: Lê Hữu Xuân – Chủ tịch công đoàn, phát biểu ý kiến, nhìn nhận và đánh giá lại một năm vừa qua, những mặt làm được, những mặt hạn chế và phương hướng kế hoạch năm tới.

Đến dự chúc mừng thành quả của nhà trường có đồng chí : Hồ Văn Thể - Chủ tịch xã Trà Linh. Đồng chí đã đóng góp ý kiến mang tính chất liên kết giữa giáo dục với xã nhà, mong muốn chất lượng học tập và rèn luyện của các em ngày càng tích cực. Chỉ có giáo dục mới đưa con người đến với những thành tựu mới và lớn lao.

Trong buổi lễ, đồng chí: Lê Nghiêm Túc – Chuyên môn nhà trường, đã phát biểu công nhận các tập thể và cá nhân có thành tích khen thưởng gồm : 84 em học sinh toàn trường. Trong đó, danh hiệu học sinh giỏi gồm 13 em, 37 em học sinh tiên tiến (khối lớp 8,9) và 34 em học sinh khá (khối lớp 6,7). Một  phần quà nhỏ nhưng đó cũng là động lực để các em phấn đấu.

Và một hồi trống dài vang lên báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Đồng chí Nguyễn Thanh không quen dặn dò và chúc các em một mùa hè ý nghĩa, nhiều niềm vui và mạnh khỏe.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Thầy: Nguyễn Thanh BTCB- HT tổng kết năm học
Thầy: Nguyễn Thanh BTCB- HT tổng kết năm học

Đảng Uỷ, UBND xã Tặng quà bế giảng năm học
Đảng Uỷ, UBND xã Tặng quà bế giảng năm học
Em: Trần Hồ Ngọc Linh học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ khi ra trường
Học sinh: Trần Hồ Ngọc Linh học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ
Toàn cảnh thầy và trò nhà trường trong lễ bế giảng
Toàn cảnh thầy và trò nhà trường trong lễ bế giảng
Học sinh khối lớp 9 nhận khen thưởng Học sinh Giỏi, học sinh tiên tiến.
Học sinh khối lớp 9 nhận khen thưởng Học sinh Giỏi, học sinh tiên tiến.

Tác giả: Phạm Đình

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam