Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

TẾT TRUNG THU "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM"

          Với mong muốn thu hút, tập hợp đông đảo các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các em trong dịp tết trung thu, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Nâng cao trách nhiệm cộng đồng trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

          Vào lúc 17 giờ 05 phút ngày 15 tháng 9 năm 2016 liên đội trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức đêm “Hội trăng rằm”. Đêm trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa giúp các em nghe lại bức thư chúc tết trung thu đầu tiên của Bác và biết được nguồn gốc, ý nghĩa của tết trung thu đồng thời lồng ghép giáo dục kĩ năng tự chế tạo lồng đèn.

          Về dự và tặng quà trung thu có sự hiện diện của lãnh đạo UBND xã Trà Linh, về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy: Hồ Ngọc Thanh Sơn Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đêm trung thu:


Toàn cảnh tết trung thu 2016 trương PTDTBT THCS Trà Linh
Toàn cảnh tết trung thu 2016 trường PTDTBT THCS Trà Linh
Lồng đèn tự chế của các em học sinh
Lồng đèn tự chế của các em học sinh
Đêm trung thu kết thúc vào lúc 19 giờ 15 phút cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Văn Quý

Nguồn tin: Nguyễn Văn Hùng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam