Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

Hoạt động ngoại khóa chủ đề: “An toàn giao thông”

Ngày 27/9/2017 hưởng ứng tháng “An toàn giao thông” Liên Đội trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “An toàn giao thông” thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Theo số liệu của Ủy ban ATGT Quốc gia, trong  năm 2016, toàn quốc xảy ra hơn 21.000 vụ tai nạn giao thông, hơn 9.000 người chết, hơn 19.000 người bị thương. Tai nạn giao thông đã cướp đi tính mạng của bao người đang ở độ tuổi lao động, làm kìm hãm sự phát triển của đất nước, để lại nỗi đau và gánh nặng cho gia đình, người thân và cả xã hội.

Trước thực trạng đó, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của đông đảo đội viên, học sinh trong tham gia giao thông, thiết thực hưởng ứng  tháng“An toàn giao thông”, Liên Đội Trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức hoạt động Ngoại khóa với chủ đề: “Tuyên tuyền An toàn giao thông”.

Trước thực trạng đó, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của đông đảo đội viên, học sinh trong tham gia giao thông, thiết thực hưởng ứng  thángAn toàn giao thông, Liên Đội Trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức hoạt động Ngoại khóa với chủ đề: “Tuyên tuyền An toàn giao thông”.
Buổi ngoại khóa có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường cùng toàn thể học sinh trong toàn Liên đội. Đặc biệt hơn về dự với buổi hoạt động ngoại khóa còn có Thiếu tá Nguyễn Văn Thi và Thượng úy Đoàn Kim Hải thuộc  Đội CSGT Công an huyện Nam Trà My về tuyên truyền tại Liên đội.

          Hoạt động Ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền an toàn giao thông” là một trong những hoạt động trọng tâm của Liên đội trong năm học 2017-2018 nhằm giáo dục ý thức học sinh khi tham gia giao thông. Với phương châm, thay đổi từ nhận thức đến hành vi, hoạt động ngoại khóa đã mang lại cho các em học sinh những nhận thức và bài học sâu sắc, qua đó nâng cao ý thức khi tham gia giao thông góp phần vào việc xây dựng văn hóa giao thông trong nhà trường, đồng thời tuyên truyền cho người thân, làng xóm hiểu biết và nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lai trong buổi ngoại khóa:

Thầy: Nguyễn Thanh: Bí thư ChiBộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Thầy: Nguyễn Thanh Bí thư Chi Bộ- HT nhà trường phát biểu khai mạc
Toàn thể học sinh tham gia buổi ngoại khóa
Toàn thể học sinh tham gia buổi ngoại khóa

Tác giả: Nguyễn Văn Tuế

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam