Thông tin - Thông báo    
Chi tiết tin

GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2020-2021

Trường PTDTBT THCS Trà Linh sôi động tổ chức giải thể thao học sinh cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện thep công văn số 427/PGDĐT ngày 27/10/2020 của Phòng GD&ĐT Nam Trà My về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất và thể thao trường học năm học 2020-2021; Thực hiện kế hoạch giáo dục của trường PTDTBT-THCS Trà Linh năm học 2020-2021. Trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức giải thể thao học sinh cấp trường năm học 2020-2021.

Với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và thư giãn cho học sinh sau những buổi học căng thẳng, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, để các em rèn luyện thân thể, đồng thời tuyển chọn vận động viên chuẩn bị tham gia giải thể thao cấp huyện. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để toàn thể học sinh có cơ hội tham gia. Theo đó, hội thi diễn ra trong hai ngày 12 và ngày 15 tháng 1 năm 2021 với các nội dung: Bóng chuyền, đẩy gậy, điền kinh, võ cổ truyền và Aerobic.

Dù điều kiện thời tiết vô cùng khó khăn, mưa rét kéo dài nhưng hội thi vẫn diễn ra với sự tham gia đông đủ và nhiệt tình của toàn thể học sinh. Có thể khẳng định Hội thao được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Hội thao năm nay thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp. 

Sau hai ngày thi đấu, ngày 15/1/2021 Hội thi kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội thao thực sự là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ, nhanh hơn - xa hơn - cao hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập - Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại qua hội thi.

Học sinh toàn trường dự khai mạc hội thao
Học sinh toàn trường dự khai mạc hội thao
Học sinh hăng hái tham gia phần thi đẩy gậy
Học sinh hăng hái tham gia phần thi đẩy gậy
Hình ảnh học sinh tham gia phần thi võ cổ truyền
Hình ảnh học sinh tham gia phần thi võ cổ truyền


Tác giả: Tác giả: Võ Thị Minh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam