Thông tin - Thông báoChi tiết tin

Kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 24/11/2015, Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tỉnh Quảng Nam do ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh, Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Nam Trà My về việc kiểm tra các tiêu chí đạt chuẩn quốc gia của Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Trà Don, huyện Nam Trà My. Tham dự buổi làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và các cơ quan liên quan của huyện.

Trường PTDTBT-THCS Trà Don nằm cách Trung tâm hành chính huyện hơn 10 km, đây là đơn vị trường đầu tiên của huyện Nam Trà My được quy hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia. Trong các năm qua, được sự quan tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của huyện và với sự nỗ lực không ngừng của tập thể thầy và trò nhà trường, chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng tăng lên. Qua kiểm tra, đối chiếu với tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia của Bộ GD&ĐT, Trường PTDTBT-THCS Trà Don đều đạt chuẩn so với quy định.


          Kết luận tại buổi làm việc ông Lê Văn Chính - Trưởng đoàn đã hoan nghênh những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, qua đợt kiểm tra Đoàn sẽ trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt, công nhận. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Phát huy vai trò trách nhiệm từng giáo viên, nhân viên để xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia.


          Thay mặt huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận kết quả của Đoàn kiểm tra, đây nguồn động viên to lớn đối với huyện Nam Trà My và ngành Giáo dục đào tạo huyện nhà, với thầy và trò nhà trường, tạo niềm tin vững chắc giúp nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục; cách thức tổ chức xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện./.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam