Thông tin - Thông báoChi tiết tin

Hội thảo chuyên đề tổ khoa học Xã Hội, trường PTDTBT THCS Trà Linh

- Căn cứ vào Kế hoạch Chuyên môn Trường PTDTBT THCS Trà Linh năm học 2015-2016.Căn cứ vào Kế hoạch Chuyện môn Tổ Xã hội năm học 2015-2016. Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 02 tháng 12 năm học 2015, Tổ khoa học Xã hội tổ chức buổi Hội thảo Chuyên đề môn GDCD với đề tài: “Tạo hứng thú cho học sinh trong bộ môn Giáo dục công dân thông qua các trò chơi”.

Môn GDCD được đưa vào chương trình dạy học từ rất lâu. Có thể khẳng định rằng, môn học này có vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Bởi vậy, việc phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo đồng thời gợi niềm say mê, háo hức của học sinh đối với bộ môn này là cần thiết. Vấn đề này thôi thúc nhóm Văn – Công dân tìm hiểu và chọn đề tài như trên để thảo luận, mong tìm ra những biện pháp thiết thực nhất để các em có thể học tập tốt môn GDCD.  

Trong buổi Hội thảo có sự hiện diện của các đ/c Lãnh đạo nhà trường và các đ/c tổ trưởng chuyên môn, toàn thể giáo viên bộ môn của tổ khoa học xã hội cùng về dự đông đủ. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thảo:

Ảnh: Đ/c Cao Thị Nga phát biểu khai mạc buổi Hội thảo Chuyên đề
Ảnh: Đ/c Cao Thị Nga phát biểu khai mạc buổi Hội thảo Chuyên đề
Ảnh: Đ/c Bùi Thị Hải tổ viên  Tổ Xã hội lên báo cáo Chuyên đề
Ảnh: Đ/c Bùi Thị Hải tổ viên Tổ Xã hội lên báo cáo Chuyên đề
              Sau phần báo cáo chuyên đề: Đ/c: Cao Thị Nga đã minh họa chuyên đề bằng một tiết dạy. Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 17giờ 05 phút cùng ngày. 

Tác giả: Bùi Thị Hải

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuế

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam