Thông tin - Thông báoChi tiết tin

ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ QUẢN LÍ BỔ SUNG CHO TRƯỜNG PTDTBT

PHÒNG GD-ĐT NAM TRÀ MY TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ QUẢN LÍ BỔ SUNG CHO TRƯỜNG PTDTBT

Căn cứ quyết định số 1872/QĐ-UBND ngày 30 tháng 08 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My về Điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý trường học. Sáng ngày 5/9/2021, tại phòng Hội đồng Trường PTDTBT THCS Trà Linh, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân huyện, Lãnh đạo Phòng GD& ĐT Nam Trà My công bố Quyết định điều động đối với Thầy Lê Nghiêm Túc – PHT Trường PTDTBT TH THCS Trà Nam đến nhận nhiệm vụ tại Trường PTDTBT THCS Trà Linh. Tham gia lễ công bố quyết định gồm có: về phía Phòng GD&ĐT có Thầy Nguyễn Văn Nhị - Phó Trưởng phòng, ông Nguyễn Văn Chương - Chuyên viên phòng GD&ĐT. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hữu Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể GV, NV nhà trường.

Mở đầu đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Chương tuyên bố lý do và mời đc Nguyễn Văn Nhị thông qua quyết định bổ nhiệm và trao quyết định cho Thầy Lê Nghiêm Túc. Sau đó là phần phát biểu nhận nhiệm vụ của Thầy Lê Nghiêm Túc: đến với ngôi trường mới chắc chắc sẽ gặp nhiều khó khăn, đ/c rất mong sự hỗ trợ từ tập thể nhà trường và hứa quyết tâm thực hiện tốt công tác được giao. Tiếp theo, Nguyễn Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường gửi lời cảm ơn đến quí cấp lãnh đạo đã quan tâm đến trường, kịp thời điều động cán bộ quản lý để cùng nhà trường thực hiện những nhiệm vụ trong năm học đến.

Cuối buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhị cũng đã có một số chỉ đạo đến nhà trường trong thời gian sắp đến: 1. Cần thực hiện tốt việc đoàn kết tập thể để thực hiện thành công các nhiệm vụ giáo dục. 2. Thầy Lê Nghiêm Túc thực hiện tốt việc bàn giao toàn bộ hồ sơ cho Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam trước khi đến nhận công tác tại cơ sở mới. 3. Toàn thể nhà trường cần quyết tâm để thực tốt nhiệm vụ quan trọng trong năm học đó là xây dựng trường chuẩn trong năm học này. Cuối cùng, Thầy Nguyễn Văn Nhị chúc cho nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học đến. Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Văn Nhị Phó phòng giáo dục thừa lệnh UBND Huyện trao quyết định điều động Phó hiệu trưởng
Thầy Nguyễn Văn Nhị Phó phòng giáo dục thừa lệnh UBND Huyện trao quyết định điều động Phó hiệu trưởng

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuế

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam