Thông tin - Thông báoTÀI NGUYÊN ĐIỆN TỬ
    
Chi tiết tin

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Chương trình khai giảng năm học mới luôn là một buổi lễ quan trọng với các học sinh cũng như giáo viên trên cả nước. Sau kỳ nghỉ hè dài, các em học sinh ai ai cũng háo hức mong chờ đến ngày tựu trường để gặp lại bạn bè và thầy cô.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 343/PGD ĐT Nam Trà My ngày 25 thánh 8 năm 2021 V/v tổ chức khai giảng năm học 2021- 2022. Nhà trường đã chuẩn bị tất cả các điều kiện cần thiết như dọn về sinh khuôn viên trường học, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch như nơi rủa tay, nước sạch, thực hiện tốt thông điệp 5k của bộ y tế để buổi Lễ khai giảng được diễn ra đúng qui định. Đúng vào lúc 07 h ngày 5/9/2021, buổi Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của trường PTDTBT THCS Trà Linh chính thức được bắt đầu. Về dự với buổi lễ, nhà trường được vinh dự được đón chào sự hiện diện của Ông Hồ Văn Dang - Ủy viên BCH - Phó chủ tịch UBND xã Trà Linh, Ông Hối h Rái - Thôn trưởng thôn 3. Về phía nhà trường, với sự có mặt của Thầy Nguyễn Thanh - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lê Hữu Xuân - CT Công đoàn nhà trường cùng toản thể CBGVNV nhà trường, hơn 180 em học sinh của nhà trường cũng đã tham dự trong buổi lễ. Mở đầu buổi lễ là phần đón học sinh đầu cấp, giúp các em học sinh lớp 6 không bỡ ngở khi bước vào ngôi trường mới, để lại nhiều ấn tượng đẹp với các em. Tiếp theo là nghi thức chào cờ rất nghiêm trang. Sau phần tuyên bố lý do, thầy Lê Hữu Xuân - CT Công đoàn trường đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Đến dự buổi lễ, Ông Hồ Văn Dang - Ủy viên BCH - Phó chủ tịch UBND xã Trà Linh đã chúc mừng những thành công nhà trường đa đạt được trong năm qua và chỉ đạo một số nội dung trong năm học đến. Tiếp sau phần diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Thanh- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, báo hiệu năm học mới bắt đầu, hứa hẹn nhiều thành công trong năm học đến.

Lễ khai giảng được tổ chức nhanh gọn trên tinh thần phòng chống dịch Covid – 19 nhưng rất trang trọng, tạo được không khí vui tươi phấn khởi để thầy và trò bước vào năm học mới. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng năm học mới:


Khung cảnh đón học sinh đầu cấp
Khung cảnh đón học sinh đầu cấp
Khung cảnh trang nghiêm của lễ chào cờ đầu tiên trong năm học mới
Khung cảnh trang nghiêm của lễ chào cờ đầu tiên trong năm học mới
Hình ảnh học sinh toàn trường trong năm học mới
Hình ảnh học sinh toàn trường trong năm học mới

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

Nguồn tin: Nguyễn Văn Tuế

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam