Thông tin - Thông báo    
Chi tiết tin

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐU ngày 27 tháng 11 năm 2022 của Đảng ủy xã Trà Linh về việc Tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai nhiệm trọng tâm năm 2023. Nhằm đánh giá kết của công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023, vào lúc 15h ngày 05 tháng 12 năm 2022, chi bộ trường PTDTBT THCS Trà Linh tổ chức Hội nghị tổng kết  Công tác đảng năm 2022.

          Dự Hội nghị tổng kết, về phía Đảng ủy xã Trà Linh có đồng chí Hồ Thị Đua- UVBCH, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, đồng chí Hồ Văn Dang- UVBCH, Phó Chủ tịch UBND .  Về phía chi bộ trường: Đồng chí Nguyễn Thanh – BTCB trường PTDTBT THCS Trà Linh, cùng các đồng chí là Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường cũng về dự với Hội nghị.

          Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh – BTCB trường PTDTBT THCS Trà Linh Báo cáo đánh giá kết quả của công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng thông qua chương trình công tác trọng tâm của chi bộ năm 2023. Đồng chí: Võ Thị Phương Lan Báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 2022.Trong Hội nghị các đồng chí Đảng viên đã tham gia đóng góp ý kiến các vấn đề xung quanh Báo cáo đánh giá kết của công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh- Chủ trì Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến và giải trình trước Hội nghị, các ý kiến thống nhất được bổ sung vào nghị quyết của Hội nghị.

          Đến dự Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Dang- UVBCH, Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng những kết quả của chi bộ, nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo về những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong năm 2022, bên cạnh đó, một số nội dung nổi bật khác cần chú trọng trong năm 2023 như : việc xây dựng trường chuẩn, đầu tư mới một số hạng mục công trình, vấn đề xã hội hóa giáo dục, tỷ lệ tiêm vắc xin của nhà trường.

          Qua 2h làm việc, Hội nghị tổng kết công tác đảng đã thành công tốt đẹp. Sau đây là những hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Thanh- BTCB báo cáo tổng kết công tác Đảng
Thầy Nguyễn Thanh- BTCB báo cáo tổng kết công tác Đảng
Đ/c: Hồ Văn Dang- Phó bí thư Đảng ủy xã, phó chủ tịch UBND xã phát biểu chị đạo
Đ/c: Hồ Văn Dang- Phó bí thư Đảng ủy xã, phó chủ tịch UBND xã phát biểu chị đạo

Tác giả: Nguyễn Quốc Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH - NAM TRÀ MY
Địa chỉ: Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bới Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam